(+84) 463.28.7979

Microsoft: Sẽ không có Xbox mới trong thời gian tới


Microsoft vừa qua đã xác nhận rằng họ sẽ không trình làng một phiên bản Xbox mới tại hội nghị game E3 diễn ra vào tháng Sáu tới. Bên cạnh đó, họ cũng “khuyên” người dùng không nên mong đợi phần cứng mới của Xbox. “Mặc dù chúng tôi đánh giá cao tất cả các lợi ích trong kế hoạch dài hạn của chúng tôi trong tương lai, nhưng chúng tôi xác nhận rằng sẽ không nói chuyện về phần cứng của Xbox tại E3 hay bất cứ lúc nào trong thời gian tới”, Frank Shaw – Giám đốc Bộ phận Truyền thông của Microsoft nói với tờ AllThingsD. “Đối với chúng tôi, năm 2012 là tất cả về Xbox 360″.

Xbox_360

Bên cạnh đó, Frank Shaw cũng ghi nhận rằng năm vừa qua là một năm không thể tốt hơn với Xbox 360, một năm mà nó không chỉ bán chạy hơn các máy game console khác mà còn chạy hơn cả đầu DVD và các thiết bị kỹ thuật số. Với nhu cầu cao của người dùng về Xbox 360, có thể Microsoft sẽ mất nhiều thời gian để mang đến một người kế nhiệm đích thực cho Xbox 360.

Nguồn: AllThingsD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>