(+84) 463.28.7979

Microsoft sẽ ra mắt Windows 8 Consumer Preview ở MWC ngày 29/2


Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện tại triển lãm thế giới về di động Mobile World Congress (MWC) diễn ra tại Barcelona trong ngày 29/2 sắp tới để ra mắt phiên bản Windows 8 Consumer Preview. Việc này đã được xác nhận vì Microsoft đã gửi thư cho một số trang tin công nghệ. Windows 8 Consumer Preview là phiên bản gần như hoàn thiện được phân phối cho người dùng thử nghiệm và phản hồi lỗi lại cho Microsoft. Bản cuối cùng được bán ra thị trường sẽ rất giống với Consumer Preview (CP). Vào năm ngoái, Microsoft đã từng nói rằng lộ trình ra mắt Windows 8 gồm có bản cho nhà phát triển (Developer Review, đã tung ra hồi tháng 9), bản Consumer Preview (sắp được giới thiệu), sau đó là Release Candidate (có thể là hè năm nay) và cuối cùng là Windows 8 hoàn chỉnh. Hiện chưa có thông tin chính xác về thời điểm người dùng có thể tải về bản CP nhưng phát ngôn viên của hãng cho biết “sẽ có nhiều nội dung trực tuyến trên Microsoft News Center trong những ngày gần 29/2″.

windows-8-consumer-preview

MWC là một triển lãm với sự tham gia chủ yếu của các thiết bị điện tử di động, vậy thì nó lạ không khi mà một hãng phần mềm giới thiệu một cột mốc quan trọng trong tiến trình Windows 8 (cũng là phần mềm)? Rất có thể Microsoft chọn địa điểm này để giới thiệu các máy tính bảng chạy hệ điều hành mới nhất của mình, bên cạnh việc ra mắt chính thức bản Consumer Preview.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>