(+84) 463.28.7979

Microsoft sẽ tiết lộ về Windows Phone 8 Apollo trong ngày 20/6 tới?


Trang tin The Verge vừa cho biết rằng họ nhận được một thư mời của Microsoft về Hội nghị các lập trình viên Windows Phone (Windows Phone Developer Summit) diễn ra ngày 20/6 sắp tới. Microsoft hứa hẹn sẽ hé lộ thông tin về “tương lai của hệ điều hành Windows Phone”. Mặc dù Microsoft không đề cập trực tiếp đến Windows Phone 8 nhưng một số nguồn tin cho hay hãng sẽ giới thiệu một cách tạo mới để những lập trình viên có thể tạo ứng dụng cho Windows Phone 8, vốn được cho là sẽ xây dựng dựa trên phần lõi của Windows 8. Hệ điều hành với tên mã Apollo này được kì vọng sẽ hỗ trợ vi xử lí đa nhân, kết nối NFC, màn hình độ phân giải cao hơnvà khả năng tìm kiếm trên toàn hệ thống.

Microsoft cũng được cho là sẽ tích hợp Skype vào Windows Phone 8, ngoài ra còn hỗ trợ việc giao tiếp giữa các phần mềm với nhau một cách dễ dàng hơn. Mới đây, HTC còn cho biết rằng sẽ cải tiến camera và âm thanh cho những máy Windows Phone trong tương lai của mình. Liệu chúng ta sẽ thấy được những gì ở Windows Phone Developer Summit? Tinhte.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>