(+84) 463.28.7979

Microsoft sẽ cho phép hãng game cập nhật thành tích của người chơi mỗi tuần 1 lần?


Nguồn tin riêng của Fudzilla cho biết là khi Xbox One được bán ra, Microsoft sẽ cho phép các nhà phát triển game được quyền cập nhật tính năng Lưu giữ thành tích trong game (Achievements) cho trò chơi của mình một cách thường xuyên, với mức cao nhất là 1 lần mỗi tuần nhằm thu hút người chơi lâu chán game hơn. Theo đó, hãng game được phép đưa ra các mức thành tích mới mỗi tuần 1 lần để thu hút người chơi, ví dụ như tặng điểm thưởng, cúp hoặc những vật phẩm trong game, vốn chỉ dành cho những trò có chế độ chơi trực tuyến. Dĩ nhiên là Microsoft sẽ có phương án giới hạn mức tối đa vật phẩm đạt được nhằm đảo bảo sự công bằng giữa các người chơi với nhau.

xbox one

Ngoài ra, Microsoft cũng được cho là sẽ có thêm nhiều cách độc đáo khác để người dùng giành được những thành tích trong trò chơi. Hiện vẫn chưa rõ thông tin này có thật hay không, nhưng sẽ là một tin vui dành cho những fan hâm mộ của dòng máy Xbox và mạng Xbox Live. Microsoft từ chối bình luận về thông tin này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>