(+84) 463.28.7979

Microsoft tham khảo yêu cầu của người dùng về WP7.8


Song song với sự ra mắt của Windows Phone 8, Microsoft vẫn muốn hỗ trợ tối đa cho người dùng Windows Phone 7.x hiện tại với việc công bố bản cập nhật 7.8. Tuy nhiên, điều duy nhất mà chúng ta biết về bản cập nhật này là nó sẽ có giao diện giống WP8. Còn lại, những tính năng mới nào sẽ xuất hiện vẫn nằm trong bức màn bí ẩn. Đáp lại sự trông đợi của người dùng, mới đây thành viên @Mobile Guru thuộc bộ phận phát triển WP đã đặt một chủ đề trên trang User Voicenhằm tiếp nhận gợi ý về những tính năng mong muốn trên WP7.8.

windows-phone-7-8-start-screen-resized

Anh nói: “Như bạn đã biết, Windows Phone 8 là một sự thay đổi lớn về công nghệ và điều này có nghĩa nó sẽ không thể chạy được trên các phần cứng hiện có.

Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến người dùng hiện tại và rất mong muốn được biết CỤ THỂ những tính năng mà bạn muốn có trên WP7.8 và hãy TỰ MÌNH bình chọn cho một tính năng mà bạn mong muốn nhất.”

Phản hồi lời đề nghị trên, người dùng đã tạo các chủ đề riêng yêu cầu về các tính năng như chụp ảnh màn hình, trình duyệt IE10, công cụ quản lý dữ liệu di động Data Smart, gói công cụ văn phòng Office 2013, dịch vụ chi trả trong ứng dụng (in-app purchase) và một loạt các tính năng khác không phụ thuộc vào phần cứng để mọi người có thể vào bình chọn và ưu tiên bổ sung.

Đây là tin vui bởi Microsoft đang mở cửa cho người dùng để gợi ý những tính năng cần có trên WP7.8 nhưng cũng là tin buồn bởi nhiều khả năng chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm phiên bản cập nhật “an ủi” này.

Trong thời gian chờ đợi, các bạn hãy cùng nhau bình chọn cho tính năng mình yêu thích tại đây. Hẳn ai trong số chúng ta cũng rất quan tâm đến bộ gõ và giao diện tiếng Việt trên WP7.8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>