(+84) 463.28.7979

Microsoft thay hàng loạt máy chơi game Xbox 360


Gã khổng lồ Microsoft dường như sẽ phải thay thế một loạt máy chơi game Xbox 360 cho các khách hàng của mình.

Lý do của việc thay thế này được cho là vì Microsoft mới đây đã ra mắt một định dạng đĩa mới sử dụng trên thiết bị này và định dạng đĩa mới không hoàn toàn tương thích với một số máy hiện có.

Xbox 360

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Internet)

Định dạng đĩa mới của Microsoft có tên gọi là XGD3, sẽ có dung lượng lớn hơn 1GB so với các định dạng đĩa hiện tại. Các máy Xbox 360 có thể chơi được loại đĩa này với bản cập nhập firmware mà Microsoft dự định tung ra trong một hai ngày tới.

Tuy nhiên, những thử nghiệm tại Mỹ cho thấy bản cập nhật không tương thích với một số máy, khiến chúng hoạt động không ổn định và không thể chơi được các định dạng đĩa chuẩn hiện tại.

Trong một thông báo Microsoft cho biết số lượng các máy gặp vấn đề với bản cập nhật mới là không nhiều và bất kỳ khách hàng nào gặp phải sự cố như vậy đều có thể liên hệ với hãng này để nhân được một chiếc máy mới thay thế./.

Đại Hải (Vietnam+)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>