(+84) 463.28.7979

Microsoft thêm Dell và Lenovo vào danh sách sản xuất Windows RT


Còn hơn 2 tháng nữa là Windows 8 và Windows RT chính thức được ra mắt, do đó đây là khoảng thời gian mà Microsoft tích cực lên kế hoạch đưa ra các chương trình hỗ trợ cho HĐH này để chúng có thể ra mắt đúng kế hoạch. Dell và Lenovo là những đối tác sản xuất máy vi tính từ lâu của Microsoft, do đó dĩ nhiên họ sẽ sớm tung ra những mẫu MTXT chạy Windows 8, và mới đây, 2 hãng này cũng đã chính thức được MS cập nhật vào danh sách đối tác sản xuất máy tính bảng chạy Windows RT của mình.

Samsung-Windows-8-Tablet

Trước đó không lâu, Microsoft cho biết đã chọn Samsung làm đối tác sử dụng Windows RT, và giờ đây họ bổ sung thêm Dell và Lenovo. Hãng này cũng cho biết họ đã cung cấp cho cả 3 công ty kể trên phiên bản RTM của cả 2 bản HĐH Windows 8 và Windows RT, để họ kịp cài đặt trên những sản phẩm nhằm chuẩn bị bán ra sau ngày 26/10 tới. Phó giám đốc mảng hoạch định Hệ sinh thái của MS, ông Mike Angiulo cho biết rằng trong ngày Microsoft giới thiệu Windows 8 và các ấn bản, các đối tác của họ cũng lần lượt giới thiệu nhiều máy tính chạy HĐH này. Hiện tại có 3 hãng là nVIDIA,Qualcomm và Texas Instruments đang hợp tác sản xuất chip ARM cho các máy tính chạy Windows RT của Microsoft.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>