(+84) 463.28.7979

Microsoft tiếp tục sản xuất phần cứng sau Surface


Trong thời gian qua, mẫu máy tính bảng Surface đã khiến cho nhiều hãng đối tác của Microsoft phải băn khoăn lo lắng bởi họ hết sức lo ngại sự cạnh tranh

Steve Ballmer

Giám đốc điều hành Steve Ballmer của Microsoft. (Nguồn: AP)

trực tiếp từ phía “gã khổng lồ phần mềm” trong lĩnh vực phần cứng.

Tuy nhiên, Microsoft vẫn luôn tỏ ra không hề quan tâm tới mối lo của những đối tác đó.

Ngay trong buổi phỏng vấn gần đây với hãng tin BBC News, Giám đốc điều hành Steve Ballmer của Microsoft đã khẳng định rằng, trong tương lai, chắc chắn họ sẽ sản xuất thêm nhiều phần cứng nữa, chứ không chỉ dừng lại ở tablet Surface.

CEO Ballmer bày tỏ: “Chúng tôi nhìn thấy những cơ hội quan trọng trong tương lai để sản xuất nhiều phần cứng hơn, và thiết lập tiêu chuẩn mới.”

Hiện nay, ngoài mẫu máy tính bảng kể trên thì “gã khổng lồ phần mềm” được cho là đang phát triển một sản phẩm điện thoại thông minh riêng của họ, để trình làng vào đầu năm sau.

Như vậy, quan điểm cứng rắn này của Microsoft chắc chắn sẽ tiếp tục “dội gáo nước lạnh” vào các đối tác vẫn đang hy vọng “gã khổng lồ phần mềm” sẽ nghĩ lại về chiến lược gia nhập thị trường phần cứng của họ./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>