(+84) 463.28.7979

Microsoft tiết lộ về bộ Office mới cho Windows Phone 8


Microsoft vừa đăng tải trên blog của mình vài thông tin về việc tích hợp điện toán đám mây với bộ ứng dụng Office 2013, trong đó hãng tiết lộ vài chi tiết về Office mới cho Windows Phone 8. Ngoài việc lưu tập tin lên SkyDrive, SharePoint để truy cập mọi lúc mọi nơi, tính năng đồng bộ các tập tin mới sử dụng cũng được mang lên Office trên Windows Phone. Resume Reading, chức năng tự động đánh dấu trang đang đọc và phục hồi đúng vị trí đó khi mở lại tập tin cũng xuất hiện trên Windows Phone. Tất nhiên, để có thể dùng được những lợi ích của công nghệ đám mây với Office thế hệ mới, chúng ta cần phải đăng nhập vào cùng một tài khoản Microsofu Account trên cả máy tính lẫn smartphone.

Office-2013

Microsoft có đăng tải một hình ảnh về Office mới trên Windows Phone 8 (hình ở đầu bài viết), thế nhưng sau đó không biết vì sao nó đã bị gỡ xuống. Theo hình ảnh này thì biểu tượng tập tin của Office mới hoàn toàn giống như bộ Office 2013 Preview. Ngay cả logo Office cũng đã được thay đổi theo bản 2013. Hãng cũng cho biết rằng bộ Office Web App (Office chạy trên nền web) đã được thiết kế lại để thân thiện hơn với thao tác điều khiển bằng cảm ứng, phục vụ tốt hơn cho những ai thường sử dụng máy tính bảng, smartphone. Những thay đổi trong Office di động sẽ được đề cập chi tiết hơn khi Windows Phone 8 ra mắt vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>