(+84) 463.28.7979

Microsoft tung cafe Mango, Nokia đãi quan chức T-Mobile như khách VIP


Microsoft đang đánh cược vào ván bài Windows Phone nhằm lấy lại vị thế của mình trên thị trường nền tảng di động và để thực hiện điều này thì công tác quảng bá hình ảnh và nền tảng đang được gã khổng lồ tại Redmont rất chú trọng đầu tư. Năm vừa qua, chúng ta đã thấy rất nhiều chiến dịch quảng cáo của Microsoft và Nokia thực hiện trên thế giới, từ các clip giới thiệu sản phẩm đầy màu sắc, điện thoại Windows Phone khổng lồ đến đập vỡ cục nước đá để nhận Nokia Lumia 800 miễn phí và bây giờ là “cafe Mango”.

cafe mango

Theo đó, Microsoft đã bố trí những chiếc xe tải di động được sơn màu đỏ nổi bật và trang trí với giao diện Metro UI của WP. Mỗi Hub trên giao diện là mỗi loại bánh ngọt, đồ uống xen kẽ để khách hàng chọn lựa. Những chiếc xe sẽ đi đến nhiều địa điểm để quảng bá cho phiên bản WP Mango. Tại mỗi điểm dừng chân, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm điện thoại Windows Phone, được mời nước uống và thức ăn miễn phí. Theo WPCentral, họ đã “bắt gặp” chiếc xe này từ tháng 11 năm ngoái tại bờ đông thành phố New York và New Jersey. Hôm nay, chiếc xe “cafe Mango” tiếp tục xuất hiện tại Aliso Viejo, California, ngay phía trước một cửa hàng của AT&T – nhà mạng vừa chính thức phân phối Nokia Lumia 900.

Đó là đối với người tiêu dùng, còn đối với các “quan chức cấp cao” thì sao? Ngay trước khi triển lãm CES 2012 diễn ra, Nokia – đối tác quan trọng của Microsoft đã tổ chức “một ngày tuyệt vời” (trong khuôn khổ chiến dịch quảng bá Amazing Everyday) cho Joe – một trong những đại diện cấp cao thuộc bộ phận bán hàng của nhà mạng T-Mobile nhằm kỉ niệm sự hợp tác giữa T-Mobile và Microsoft. Joe cũng là một người rất nhiệt huyết với Windows Phone và anh đã được đối đãi như khách VIP trong suốt 1 tuần.

Tại Las Vegas, nơi diễn ra triển lãm, Joe được đưa đón bằng xe sang limousine, tham dự các buổi tiệc Playboy, đi thăm thú thiên nhiên bằng trực thăng và cưỡi siêu xe Ferrari cho kịp đến CES. Joe trở thành khách VIP như thế nào thì mời các bạn xem video dưới đây. Trong video còn có sự xuất hiện của Stephen Elop – giám đốc điều hành Nokia trong một vai khá hài hước.

Theo: WPCentral [1]; [2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>