(+84) 463.28.7979

Microsoft tung ra bộ Windows 7 Home Premium dành cho gia đình


Microsoft vừa chính thức phân phối bộ Windows 7 bản Home Premium dành cho gia đình tại thị trường Hoa Kỳ. Bộ Upgrade Family này được cung cấp sẵn 3 bản quyền để cài đặt lên 3 máy tính khác nhau, được Microsoft cung cấp với mục đích phục vụ cho những nhu cầu máy tính tại gia và giảm thiểu chi phí cho các gia đình (đỡ tốn thời gian và tiền bạc để mua các bản Windows 7 đơn lẻ về cài cho từng máy tại nhà).

Theo nhận xét từ một số trang tin thì với bộ sản phẩm lần này, Microsoft đang rất muốn hướng người dùng đến việc từ bỏ hệ điều hành Windows XP, nhất là khi mà hiện nay, hầu hết các con số thống kê đều cho thấy tỉ lệ lướt web trên Windows XP vẫn còn khá cao, lên tới khoảng 60% tính trên tổng số lượng các máy tính sử dụng Windows. Bộ sản phẩm này sẽ được Microsoft cung cấp trong một thời gian giới hạn (không công bố rõ!) với giá công bố chính thức là 150 USD. Dự kiến trong khoảng cuối tháng 10, bộ sản phẩm này sẽ có mặt tại các thị trường ngoài Hoa Kỳ. Giá bán quốc tế sẽ tùy vào từng thị trường khác nhau.

Bạn quan tâm có thể xem thêm cho tiết tại đây.

Nguồn: TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>