(+84) 463.28.7979

Microsoft tuyển LTV phát triển game trên Windows Mobile


Khi mà thị trường máy chơi game cầm tay đang bị chiếm lĩnh bởi Sony PSP và Nitendo DS, thì Microsoft khó có thể đứng ngoài cuộc.

Windows Mobile

Trên thực tế, những thiết bị di động chạy Windows Mobile (WM) ngày càng mạnh mẽ hơn về phần cứng để đủ sức chạy các game nặng với chíp đồ họa Nvidia Tegra hay vi xử lý SnapDragon 1Ghz. Mới đây, tập đoàn này đã khởi động chiến dịch đem thế giới giải trí Xbox vào WM bằng thông báo tuyển dụng ba vị trí mới để tìm các ứng viên giàu kinh nghiệm và đam mê phát triển lĩnh vực game di động.

Vị trí đầu tiên (đã tuyển được) là chức danh Principal Program Manager (tạm dịch: Trưởng phòng phát triển ứng dụng) có nhiệm vụ phát triển mảng “dịch vụ xã hội” của Xbox với các ứng dụng trên WM giúp người dùng tham gia thảo luận trong cộng đồng game thủ (social interaction), thay đổi hình biểu trưng (avatar) và trải nghiệm giao diện đa tương tác (multiscreen experiences).

Hai vị trí còn lại vẫn đang tìm người là Software Test Engineer (tạm dịch: Kỹ sư kiểm duyệt) và Senior Software Development Engineer (tạm dịch: Kỹ sư phát triển ứng dụng cấp cao) với tiêu chí công việc là nghiên cứu sáng chế các giải pháp đem đến cảm xúc hoàn mỹ và liên tục về thế giới game trực tuyến cho người dùng WM. Ngoài ra, người đảm nhận chức Kỹ sư cấp cao sẽ phối hợp với đội ngũ của tập đoàn LG để tư vấn kỹ thuật về cả ứng dụng lẫn phần cứng cần thiết cho những chiếc điện thoại chạy WM của hãng điện tử đến từ Hàn Quốc này.

Theo TT/MobileTechWorld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>