(+84) 463.28.7979

Microsoft: Windows Mobile duyệt web tốt hơn iPhone OS


Microsoft hứa hẹn sắp tới sẽ mang đến cho người dùng ĐTDĐ hệ điều hành Windows Mobile 6.5 mới có trình duyệt được cho là tốt hơn cả trình duyệt của iPhone.

win-mobile-browser

Robbie Bach, chuyên gia phân tích tài chính kiêm chủ tịch phụ trách bộ phận thiết bị và giải trí của Microsoft, thừa nhận rằng năm vừa qua là quãng thời gian đầy thử thách của Windows Mobile trước sức ép của hệ điều hành iPhone, và đặt biệt là sự xuất hiện của chiếc iPhone 3GS.

Bất chấp điều này, Bach dự đoán thị phần sắp tới của hệ điều hành Windows Mobile sẽ vẫn tăng. Theo Bach, người dùng sẽ có rất nhiều trải nghiệm về trình duyệt trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Mobile 6.5.

Hệ điều hành này sẽ cho phép người dùng truy cập tới nhiều website hơn so với iPhone. Nó cũng sẽ hoạt động tích cực hơn và hiệu quả hơn với nhiều trải nghiệm trình duyệt tốt hơn rất nhiều so với iPhone

Microsoft cũng hứa hẹn rằng, phiên bản này sẽ hoạt động tốt trên các thiết bị của nhiều hãng đối tác như HTC để đạt đến sự cải thiện khả năng tương tác động giữa phần cứng và phần mềm trên các thiết bị cầm tay hiện nay.

“Windows Mobile 6.5 được phát hành cũng chưa thể hiện đầy đủ những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi vẫn không có nhiều tính năng mà người dùng muốn sử dụng trên các điện thoại cao cấp nhất. Vì vậy, hệ điều hành Windows Mobile 7 sẽ được phát hành để đáp ứng tất cả nhu cầu này”, Steve Ballmer, CEO Microsoft khẳng định chắc nịch.

Theo Microsoft, Windows Mobile 7 dự đoán được phát hành vào cuối năm nay nhưng đã phải hoãn lùi lại vào nửa đầu năm 2010.

Theo Ictnews/PCpro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *