(+84) 463.28.7979

Microsoft xác nhận một số tính năng mới trên WP8


Sau những gì mà chúng ta đã khám phá từ bộ SDK rò rỉ thì nay một số tính năng sẽ có mặt chính thức trên Windows Phone 8 đã được đại diện của Microsoft, giám đốc quản lý chương trìnhWindows Phone - Joe Belfiore xác nhận tại hội nghị Nokia – Microsoft Conference diễn ra đêm qua.

Microsoft

Tính năng thú vị đầu tiên và được nhiều người dùng mong đợi nhất chính là screenshot. Theo những tin đồn hồi đầu năm nay thì WP8 sẽ được tích hợp tính năng chụp màn hình và hôm nay, thông tin này chính thức được xác nhận. Tại hội nghị, Joe Belfiore đã trình diễn tính năng screenshot chỉ với tổ hợp phím Home + Power. Tiếp theo, Microsoft cũng đã tiết lộ một loạt các ứng dụng và đặc điểm mới của camera trên WP8. Cụ thể, thanh phóng to thu nhỏ (zoom +/-) đã biến mất. Thay vào đó, người dùng có thể zoom trực tiếp trên màn hình chụp ảnh bằng thao tác pinch-to-zoom (bóp/duỗi 2 ngón tay). Nút bật tắt đèn flash cũng được bố trí ra ngoài thanh menu thay vì nằm trong để người dùng tiện sử dụng. Thêm vào đó, camera cũng tính hợp các chế độ mới như chụp một loạt hình (blink shot) để chọn ra tấm đẹp nhất, chụp góc rộng (panorama) với các ứng dụng tích hợp như PhotoSynth và nhiều ứng dụng khai thác ống kính từ phía phát triển thứ 3 điển hình như Smart Shoot - một ứng dụng giúp phân tích các vật thể chuyển động và cho phép bạn chọn để loại bỏ khỏi bức ảnh hay Cinemagraph - cho phép bạn tạo các bức ảnh chuyển động từng phần như Cinemagram trên iOS.

Theo: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>