(+84) 463.28.7979

Mở Folder Option trong windows 8


Trong Windows 8, Microsoft đã giới thiệu Ribbon trong Windows Explorer. Bởi vì điều này, khi mở tập tin mới hoặc Windows Explorer trông khác biệt so với các phiên bản trước của Windows. Ribbon Explorer mới nhanh chóng giúp bạn truy cập các tập tin và thư mục tùy chọn khác nhau.

Folder-Options-In-Windows-8

Nhiều thiết lập nâng cao được đặt trong Folder Options trong Windows. Các tùy chọn như các ký tự ổ đĩa chương trình, hiển thị mã hóa hay nén tập tin NTFS, hiển thị pop-up mô tả cho thư mục và các item trên Desktop, ẩn ổ đĩa trống trong thư mục máy tính, bao gồm các thư mục hệ thống và các tập tin nén khi tìm kiếm địa điểm không lập chỉ mục, mở từng thư mục trong cửa sổ riêng của nó, các mục mở với nhấp chuột duy nhất hoặc đôi nhấp chuột và các tùy chọn cửa sổ chuyển hướng đều nằm trong Folder Options. Vì vậy, một trong những nhu cầu để mở hộp thoại Folder Options để truy cập vào thư mục tiên tiến và các tùy chọn tìm kiếm.

Nếu bạn là một người dùng Windows 8 và tự hỏi làm thế nào để truy cập Folder Options, chỉ cần bạn làm theo một trong hai phương pháp đưa ra dưới đây.

Cách 1:

Bước 1: Bạn mở hộp thoại Run (nhấn đồng thời phím Windows + R) sau đó bạn gõ Control panel trong ô Run và nhấn Enter để mở Control Panel.

Open-Folder-Options-In-Windows-8

Bước 2: Ở góc phải của cửa sổ Control Panel, bạn click vào phần “View by” và chọn “Small Icons”.

Open-Folder-Options-In-Windows-8

Bước 3: Bạn nhấn phín F để lựa chọn Folder Option và click để mở Folder Option.

Open-Folder-Options-In-Windows-8

Cách 2

Bước 1: Bạn mở Windows Explorer và mở rộng thanh Ribbon bằng cách click vào mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải của Windows Explorer.

Open-Folder-Options-In-Windows-8

Bước 2: bạn chuyển đến thẻ View và click Options sau đó click “search options to open Folder Options”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>