(+84) 463.28.7979

Mobiado bổ sung chiếc 712EM cho dòng Classic


Trong dòng Classic (cổ điển) của Mobiado, hiện diện những cái tên vốn đã quen thuộc như 712ZAF, 712GCB, Luminoso, Lucido hay Stealth.

Hãng điện thoại siêu sang tới từ Canada này vừa bổ sung vào dòng máy Classic này một chiếc điện thoại mới mang tên Mobiado Classic 712EM (Executive Model). Những chất liệu sang trọng và quý hiếm trên 712EM gồm có gỗ quý nhập khẩu, đá sapphire và nhôm. Classic 712EM có khung là hợp kim nhôm, được trang trí bằng gỗ Cocobolo với bốn màu cơ bản phía trên đỉnh máy, nút bấm làm từ đá sapphire sơn thủ công màu đen và phía sau máy là nắp pin làm từ một miếng đá sapphire.

Đó là những chất liệu mà Mobiado đã sử dụng để tạo nên Classic 712EM, về thông số kỹ thuật, chiếc máy này có camera 5MP trợ sáng đèn LED; màn hình kích cỡ 2,2″ 16,7 triệu màu với độ phân giải 320 x 240 pixel; trình duyệt web Opera tích hợp sẵn; tích hợp GPS; kết nối microUSB, bluetooth; bộ nhớ trong 1GB. Classic 712EM có thời gian chờ lên tới hơn 400 tiếng và thời gian thoại trên mạng 3G là 4 tiếng nhờ sử dụng pin Nokia BL-6Q hoặc pin của Mobiado. Mobiado chưa công bố giá chính thức cũng như thời điểm xuất hiện của model này.

Mobiado_712EM_3

Theo TT/Mobiado

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>