(+84) 463.28.7979

Modu ra mắt Modu T, chạy Brew OS, siêu nhẹ


Hãng sản xuất thiết bị liên lạc của Israel – Modu vừa chính thức ra mắt chiếc di động siêu nhẹ với tên gọi: Modu T. Mẫu máy mới này giống như chiếc Modu siêu nhỏ trước đây ở việc có thể thay nhiều loại “áo” hoặc tích hợp vào các phụ kiện rời để mở rộng các tính năng. Ngoài ra, nó còn nổi bật ở việc sử dụng nền tảng Brew của Qualcomm và việc xác lập kỷ lục Guinness mới dành cho chiếc di động cảm ứng có trọng lượng nhẹ nhất thế giới hiện tại (không cho biết rõ trọng lượng cụ thể!).

Modu T có màn hình cảm ứng 2,2″, sử dụng chip xử lý đời cũ của chính Qualcomm – QSC6270, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 32GB và có thể hoạt động trên các băng tần mạng di động 3,5G. Trên nền tảng hệ điều hành Brew, Modu T khá giống với HTC Smart, cũng đã được hãng tích hợp nhiều ứng dụng liên kết mạng xã hội hay giải trí trực tuyến như Twitter, Facebook, Flickr, TuneWiki, eBuddy hay Snaptu… Bên cạnh các chức năng sẵn có, với các phiên bản phụ kiện (hay còn gọi nôm na là “áo”!) thì người dùng sẽ còn có thể có thêm camera 5MP, vòng tay thể thao kiêm chức năng đo nhịp vận động, loa ngoài, bàn phím QWERTY cho chat…

Giá bán chưa được Modu tiết lộ. Modu dự kiến phân phối T trong khoảng đầu năm 2011, bạn quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết Modu T tại đây. Sắp tới Modu sẽ còn ra mắt Modu W với hệ điều hành Android, Tinhte sẽ cập nhật với các bạn tin về nó ngay khi Modu thông báo.

Nguồn: TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *