(+84) 463.28.7979

MOGA Ace Power, tay cầm chơi game đầu tiên tương thích với chuẩn chung của iOS 7


Thiết bị này có thể dùng với iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s và iPod đời thứ 5. Nó sẽ kết nối vào máy di động của người dùng bằng cổng Lightning và có ngàm cố định mà MOGA gọi là “S.M.R.T Lock”. Trên tay cầm có hai cần analog, bút L1/R1 và L2/R2, cụm phím điều hướng bốn chiều và bốn nút A/B/X/Y. Bên trong Ace Power còn có viên pin 1800mAh nên bạn có thể vừa chơi game vừa sạc iPhone/iPod của mình, và khi không dùng thì chúng ta có thể thu gọn sản phẩm này lại. Hiện chưa rõ game nào sẽ tương thích tốt với Ace Power, MOGA chỉ nói rằng sắp tới sẽ có rất nhiều game từ nhiều nhà phát triển khác nhau tận dụng hàm API về tay cầm chơi game trong iOS 7. Sản phẩm này có giá 100$ và chưa có ngày bán chính thức.

Bên cạnh MOGA, Logitech cũng được cho là sắp ra mắt một tay cầm chơi game tương tự. Nó cũng hỗ trợ hàm API game controller mới nhưng không dùng cần analog.

2228867_MOGA_Ace_Power_tay_cam_choi_game_iOS_7_4MOGA_Ace_Power_tay_cam_choi_game_iOS_7_3.MOGA_Ace_Power_tay_cam_choi_game_iOS_7_2.MOGA_Ace_Power_tay_cam_choi_game_iOS_7_1.

Nguồn: MOGAEngadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>