(+84) 463.28.7979

Một số máy Nexus 7 bị lỗi lỏng màn hình, có thể tự xử lý tại nhà


Những lô hàng Nexus 7 đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng tại Mỹ và Anh sau khi sản phẩm này chính thức bán ra từ ngày 17/7 vừa qua. Tuy nhiên, theo phản hồi của một số người dùng, chiếc máy tính bảng của họ bị lỗi lỏng màn hình. Nguyên nhân có thể là do lỗi trong khâu bắt vít hoặc dán keo mặt trước máy, khiến cho lớp kính và màn hình không được cố định chặt vào phần thân. Vấn đề này từng xảy ra trên một số máy Nexus 7 phát cho lập trình viên tại hội nghị Google I/O.

Google-Nexus-7

Trên diễn đàn XDA Developers đã xuất hiện nhiều chủ đề trong đó các thành viên phản ánh lỗi lỏng màn hình cũng như chia sẻ cách khắc phục. Một vài người dùng đề xuất cách sửa đơn giản có thể tự làm tại nhà: tháo mặt sau máy, xác định vị trí các con ốc ví bắt màn hình ở bên trong các cạnh và siết chúng lại một chút. Phương pháp này có tác dụng đối với một số trường hợp nhất định chứ không phải tất cả, vì thế người dùng vẫn được khuyên là nên đem đổi sản phẩm mới nếu chiếc Nexus 7 của họ không may gặp phải lỗi trên.

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>