(+84) 463.28.7979

Motorola đang phát triển điện thoại hiển thị 3D?


Căn cứ vào một số hình ảnh, thông tin mà Motorola đang chờ đăng ký bằng sáng chế cho thấy họ đang phát triển, nghiên cứu một loại màn hình hiển thị 3D cho điện thoại. Công nghệ này của Motorola được ứng dụng trên điện thoại nắp gập, hình ảnh dưới dạng 3D sẽ chỉ được hiển thị khi bạn đóng nắp máy lại.

Motorola_3D

Trong hình ảnh là chiếc điện thoại vỏ sò (flip) trong tương lai của Motorola. Kiểu dáng tương tự các điện thoại vỏ sò khác nhưng phần bàn phím đã bị thay thể bởi môt màn hình, như vậy máy có tới hai màn hình. Theo Motorola, màn hình phía trên là loại màn hình trong suốt (gần giống XPERIA PURENESS), bạn có thể nhìn xuyên thấu, khi nắp được mở ra, màn hình phía dưới sẽ chỉ hiển thị hình ảnh hai chiều (2D). Khi nắp được gập lại, phần màn hình trong suốt phía trên sẽ giúp chuyển hình ảnh 2D ở màn hình phía dưới thành hình ảnh 3D. Thật độc đáo! Màn hình 3D này sẽ giúp người dùng xem các thông tin máy như cuộc gọi đến, danh bạ, menu cũng như xem phim, hình ảnh dưới dạng 3D khi máy được gập lại.

Theo TT/GoRumors

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>