(+84) 463.28.7979

Motorola MING chạy Android, có tên mã MT820, sẽ bán tại Trung Quốc


Hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến chiếc máy Android mới của Motorola, thiết kế theo kiểu dáng của dòng di động cảm ứng MING đã được chúng tôi cung cấp gần đây.

Mới đây thôi, những hình ảnh khác, chi tiết hơn về nó đã được cung cấp thêm. Tuy nhiên, những hình ảnh lần này lại cho thấy một số khác biệt so với những hình ảnh trước đây.

Theo những thông tin biết được, Motorola sẽ giới thiệu chiếc điện thoại này tại thị trường Trung Quốc trong thời gian ngắn tới đây dưới tên mã MT820. Chiếc máy này sẽ được Motorola phân phối thông qua một nhà mạng nội địa và nó sẽ chỉ hoạt động trên các băng tần TD-SCDMA 3G (chuẩn kết nối di động 3G của riêng Trung Quốc).

Tuy thông tin chưa nhiều nhưng với những hình ảnh bên dưới đây, nếu để ý chúng ta dễ dàng nhận ra rằng những hình ảnh lần này hơi khác so với những hình ảnh lần trước. Chiếc máy trong hình lần này có mặt trước thiết kế vuông vắn hơn, nắp đậy trong suốt cũng thiết kế phù hợp hơn chứ không bo tròn như hình máy trước đây, camera trước thì nằm góc trên bên phải, khá thô cộng với các phím bấm cảm ứng hoàn toàn khác biệt. Theo cảm nhận chủ quan thì nếu đây là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc thì có thể phiên bản rò rỉ trước đây sẽ được dành cho các thị trường khác.

Motorola_MING_1

Motorola_MING_2

Motorola_MING_3

Motorola_MING_4

Motorola_MING_5

Motorola_MING_6

Motorola_MING_7

Motorola_MING_8

Motorola_MING_9

Theo TT/SlashPhon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *