(+84) 463.28.7979

Motorola phát hành Gingerbread cho Droid X2, Android 2.3.4 cho Atrix


Motorola mới đây đã tung ra bản cập nhật phần mềm cho hai smartphone chạy Android của mình là Droid X2 và Atrix 4G. Với Droid X2, smartphone mới được ra mắt trong tháng 5 này sẽ được nâng cấp lên Gingerbread (Android 2.3) từ FroYo (Android 2.2) còn với Atrix 4G đó là Android 2.3.4 mới nhất.

Nâng cấp lên Gingerbread sẽ mang đến cho người dùng Droid X2 nhiều tính năng mới như ứng dụng Quản lý tải về mới, tính năng sao chép văn bản/chọn từ, giao diện người dùng mới, các tính năng bảo mật, vá nhiều lỗi nhỏ… Hiện bản cập nhật đã sẵn sàng, nếu chưa nhận được thông báo thì bạn hãy vào Settings và kiểm tra cập nhật. Nếu vẫn chưa thấy gì có lẽ phải đợi thêm một vài ngày nữa để nó tới chỗ bạn.

Đối với Atrix 4G, bản cập nhật Android 2.3.4 bổ sung một số cải tiến so với phiên bản Gingerbread trước như hỗ trợ khả năng chơi Full-HD, màn hình chính thiết kế lại, nâng cao trải nghiệm duyệt web… Hiện người dùng đã có thể nâng cấp máy qua giao thức OTA.

Nguồn: TT/Android & Me, BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>