(+84) 463.28.7979

Motorola ra mắt MOTOBLUR, mạng xã hội trên điện thoại Android


Tại hội thảo Mobilize 09 vừa qua, Motorola đã chính thức giới thiệu dịch vụ MotoBlur, giải pháp toàn diện cho những người của mạng xã hội. Với những widget được cung cấp bởi MotoBlur, bạn sẽ dễ dàng quản lý, cập nhật thông tin tất cả các mạng xã hội mình tham gia ngay trên màn hình chú Android của mình.

MOTOBLUR

MotoBlur có các widget hỗ trợ các mạng xã hội như Twitter, Facebook, MySpace. Thông qua các widget này, thông tin sẽ được đồng bộ trực tiếp giữa điện thoại và mạng xã hội. Qua đó bạn có thể dễ dàng cập nhật trạng trái của mình, upload hình ảnh, theo dõi thông tin của bạn bè mà không phải sử dụng thêm bất cứ một phần mềm nào khác hoặc mất thời gian truy cập vào website. Tất cả các thao tác đều được thực hiện trên màn hình chính của điện thoại.

MotoBlur quản lý danh bạ của bạn tại một nơi duy nhất với đầy đủ các thông tin như số điện thoại, email, Facebook, MySpace… Đặc biệt với email, tất cả được quản lý chung trong một hòm thư, và bạn không cần mất quá nhiều công sức để duyệt qua các hòm thư của mình.

Theo TT/Motorola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *