(+84) 463.28.7979

Motorola ra mắt hai bộ phụ kiện dành cho Moto X: Skip và Navigation Dock


Motorola ngày hôm nay đã giới thiệu đến người dùng hai bộ phụ kiện dành cho Moto X: Skip và Navigation Dock. Đầu tiên, nói về Skip, đây đơn giản là một miếng nhôm nhỏ, có thể dùng để mở khoá chiếc Moto X từ xa mà không cần phải thực hiện thao tác “Slide to Unlock” hay nhập mã PIN. Motorola cho biết để Skip tương tác tốt với Moto X, bạn cần phải bật chức năng NFC của Moto X và chạm hai thiết bị lại với nhau, một khi đã kết nối thành công, người sử dụng chỉ việc nhấn nhẹ một lần vào Skip, ngay lập tức Moto X sẽ được mở khoá. Theo Motorola, một chiếc Moto X có thể hoạt động tốt với nhiều Skip, bạn có thể đặt một cái ở văn phòng, một ở nhà,…hoặc nếu thấy bất tiện, có thể đeo lên túi quần hay túi áo. Motorola lưu ý, nếu như bạn không may làm mất Skip, hãy ngay lập tức tắt kết nối (Unpair) với Skip đó để tránh người lạ lợi dụng.

Motorola-X

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh cho Skip tự bật một chương trình nào đó ngay sau khi mở khoá Moto X.

Để thiết lập các chức năng cũng như cập nhật cho Skip, bạn cần phải tải về một ứng dụng do Motorola phát triển (hiện app này vẫn chưa có trên Google Play Store). Giá dự kiến của Skip là 20$.

Bộ phụ kiện thứ hai đó là Navigation Dock. Chiếc Dock định vị vị trí này được làm bởi hãng Griffin và được tối ưu hoá dành cho Moto X. Khi nhìn vào hình dáng của Navigation Dock, chắc hẳn các bạn đều đoán ra được đây là phụ kiện được lắp trên xe hơi. Đúng vậy, bạn nào có Moto X và đang lái xe, nhưng lại không rõ về đường đi, Navigation Dock sẽ tận dụng GPS trên Moto X và hiển thị rõ ràng vị trí cũng như gợi ý đường ngắn nhất cho bạn. Motorola cho biết Moto X sẽ tự động chuyển qua chế độ Car Mode khi bạn lắp nó vào Navigation Dock.

Giá dự kiến của Navigation Dock cho Moto X là 39,95$.

Nguồn: Motorola (1)(2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *