(+84) 463.28.7979

Motorola RAZR có bản cập nhật mới, cải thiện máy ảnh và thời lượng pin


Motorola hôm nay đã phát hành một bản cập nhật phần mềm dành cho phiên bản quốc tế RAZR (phiên bản của nhà mạng Verizon có tên Droid RAZR). Đây chỉ là bản cập nhật nhỏ dựa trên hệ điều hành Android 2.3 và nó sẽ mang đến một số tính năng mới cho người dùng. Cụ thể là tính năng Smart Action tích hợp chế độ Auto Text và chế độ VIP Caller. 

motorola-razr-ice-cream-sandwich-update-0

Bên cạnh đó, Motorola cũng cho biết bản cập nhật này sẽ mang đến thời lượng pin tốt hơn trong khi chức năng máy ảnh cũng được cải thiện. Bản cập nhật đã xuất hiện tại các quốc gia như Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Ý.

Để có được bản cập nhật này, người dùng cần vào Cài đặt>Giới thiệu về điện thoại>Cập nhật Hệ thống>Tải về. Nếu không được thì người dùng có thể dùng phần mềm MotoCast để cập nhật. Trong khi chờ đợi Android 4.0 Ice Cream Sandwich thì bản cập nhật này được coi là khá hữu ích đối với người dùng khi hai vấn đề quan trọng là pin và máy ảnh đã được giải quyết.

Nguồn: GSM Arena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>