(+84) 463.28.7979

Motorola sẽ có smartphone với BXL tốc độ 2Ghz cuối năm nay?


“Motorola có ý định sẽ cho ra mắt một smartphone chạy Android với chip lên tới 2Ghz vào cuối năm nay”, ngài Sanjay Jha, CEO của Motorola đã cho biết như vậy khi được hỏi về kế hoạch sắp tới của hãng.

smartphone_Motorola

Mặc dù cho biết smartphone sẽ có BXL với xung nhịp 2Ghz và chạy Android nhưng ông không cho biết hãng sẽ sử dụng con chip nào và những thông tin chi tiết hơn về dự án này. Về BXL mà smartphone này sẽ sử dụng, có lẽ cái tên Qualcomm Snapdragon sẽ bị loại bỏ bởi hãng này chưa có ý định ra mắt chip với xung nhịp lên tới 2Ghz trong năm nay mà thay vào đó là chip lõi kép ARM Cortex A9. Ngoài ra thì ngài Sanjay Jha cũng cho biết thêm rằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay dành cho smartphone cũng sẽ có mặt, đó có thể là khả năng quay phim HD, camera độ phân giải lớn hơn, màn hình hiển thị HD, chip đồ họa nền tảng NVIDIA Tegra… Hãy chờ xem liệu chiếc smartphone mạnh mẽ này có xuất hiện trong năm nay không nhưng chắc một điều rằng trong năm 2010 thì sẽ có khoảng 20 smartphone chạy Android sẽ được Motorola cho ra mắt.

Theo TT/Slash Gear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>