(+84) 463.28.7979

Motorola: Sẽ không tập trung vào MOTOBLUR


Trong buổi nói chuyện về tình hình kinh doanh của Motorola trong quý II năm nay, đồng giám đốc điều hành, ông Sanjay Jha cho biết hãng sẽ không còn tập trung vào MOTOBLUR trong định hướng phát triển của mình.

Cụ thể, thương hiệu MOTOBLUR sẽ không còn được marketting hay quảng cáo nữa, nói cách khác cái tên này sẽ không còn xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, trong tương lai gần, một số thiết bị sẽ vẫn được tích hợp giao diện người dùng đã tùy biến này, chỉ có điều cái tên MOTOBLUR sẽ không xuất hiện. Khi Droid X được giới thiệu, chiếc smartphone này cũng sử dụng giao diện tùy biến nhưng Motorola hoàn toàn không đề cập tới MOTOBLUR.

Động thái này của Motorola hoàn toàn bình thường khi mà ai cũng biết rằng Android 3.0 (Gingerbread) trong tương lai sẽ không cho phép hoặc các hãng sản xuất đầu cuối không cần tùy biến giao diện. Không riêng gì Android mà ngay cả Windows Phone 7 cũng vậy, Microsoft cũng rất khắt khe trong việc này. Tùy biến giao diện sẽ giúp các hãng sản xuất khẳng định cái tôi của mình nhưng nó cũng sẽ làm chậm quá trình nâng cấp phiên bản HĐH cho thiết bị.

Nguồn: AndroidandMe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *