(+84) 463.28.7979

Motorola sẽ tiết lộ điện thoại 4G LTE vào thứ sáu, có thể là DROID RAZR HD


Facebook của Motorola vừa cho biết họ sẽ đưa ra một tiết lộ lớn liên quan đến chiếc smartphone hỗ trợ mạng 4G LTE vào thứ sáu này. Hình ảnh được bật mí là một chiếc điện thoại với dấu hỏi chấm lớn ở chính giữa nhằm khơi gợi sự tò mò của người dùng. Dù không có bất kỳ thông tin nào khác ngoài việc máy được trang bị kết nối 4G LTE, nhưng phần lớn mọi người đều tin rằng đây rất có thể là chiếc smartphone siêu mỏng DROID RAZR HD, bởi trước đây cũng đã từng xuất hiện những thông tin rò rỉ về nó.

DROID-RAZR-HD

Một số nguồn tin dự đoán RAZR HD có thể sử dụng bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép xung nhịp 1,5GHz, màn hình được kì vọng sẽ có độ phân giải 720p, hệ điều hành được cài sẵn trên phiên bản này có lẽ là Android 4.0 - Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên hãy khoan vội khẳng định bởi từ bây giờ đến thứ sáu, rất có thể Motorola sẽ tiết lộ thêm những thông tin liên quan đến chiếc smartphone mới của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>