(+84) 463.28.7979

Motorola tiết lộ đồng hồ Moto 360 sẽ có giá bán lẻ vào khoảng 250$


Motorola mới đây đã khởi động một cuộc thi thiết kế mặt đồng hồ cho chiếc Moto 360. Điểm thú vị nằm ở chỗ trong tài liệu nói về thể lệ thi, hãng đã tiết lộ giá bán lẻ của mẫu smartwatch này sẽ vào khoảng 250$. Đây là thông tin mà người dùng trên cả thế giới đã rất mong đợi bởi trước đây Motorola chỉ nói đến tính năng và thiết kế của Moto 360 chứ không đề cập gì đến giá bán. Để giúp bạn dễ so sánh thì Samsung bán chiếc đồng hồ thông minh Gear 2 của mình với giá 295$, còn Sony SmartWatch 2 vào khoảng 220$. Hiện chưa rõ bao giờ thì Motorola sẽ bắt đầu phân phối Moto 360 ra thị trường, công ty chỉ hứa hẹn là sản phẩm sẽ đến tay người dùng ngay trong mùa hè năm nay. Không loại trừ khả năng giá bán của thiết bị cũng sẽ thay đổi so với mức 250$.

Motorola-moto

Về cuộc thi nói trên thì hiện nó đang mở cửa cho công dân của Mỹ, Anh và Canada. Người thắng giải nhất sẽ được thưởng một chiếc Moto 360, còn 9 người đứng hạng hai trở đi sẽ được tặng thẻ mua hàng trên Google Play trị giá 50$. Cuộc thi đã bắt đầu diễn ra và sẽ kết thúc vào ngày 17/6.

Nguồn: Motorola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>