(+84) 463.28.7979

Motorola trình diễn loạt video chính thức về bản cập nhật Android 4.0


Motorola vừa đưa ra một số đoạn phim trình diễn về giao diện và các tính năng mới trong hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich mà hãng chuẩn bị cập nhật cho những thiết bị của mình. Mặc dù các bản ROM rò rỉ đã xuất hiện từ nhiều tháng nay nhưng đây là lần đầu tiên Motorola chính thức đề cập đến nội dung của bản cập nhât. Theo đó, Motorola vẫn sẽ giữ lại giao diện cơ bản Ice Cream Sandwich cho thanh thông báo và một vài thành phần hệ thống khác, nhưng hầu hết các biểu tượng đã thay đổi theo phong cách riêng của hãng.

Motorola-Android-4.0

Màn hình khóa của Android 4.0 trên các máy Motorola sẽ có bốn biểu tượng chứ không phải hai như trên Android 4.0 gốc, giúp người dùng truy cập vào các ứng dụng một cách nhanh chóng hơn. Thanh gạt chuyển chế độ im lặng được đưa lên góc trên bên phải của màn hình. Motorola đã loại bỏ phần mềm mạng xã hội của hãng ở một số quốc gia, thay vào đó công ty khuyến khích người dùng cài đặt các phần mềm của chính mạng xã hội mà họ dùng (Linkedln, Twitter chẳng hạn). Mời bạn xem qua các đoạn video bên dưới để biết thêm về Android 4.0 trên các máy Motorola. Giao diện của Camera cũng được thay đổi khá nhiều so với Android 4.0 gốc. Trong số này có cả một đoạn phim nói về Webtop 3.0, một hệ điều hành Linux nhỏ sẽ chạy lên khi kết nối các máy của Motorola với đếLapdock rời. Lưu ý rằng đoạn video đầu tiêng có Tiếng Nhật.

Xem thêm: lịch trình nâng cấp Android 4.0 của Motorola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>