(+84) 463.28.7979

Motorola Xoom cập nhật Android 3.1 hỗ trợ thẻ SD


Vừa qua, hãng Motorola đã bắt đầu tung bản cập nhật Android 3.1 cho máy tính bảng Xoom của họ. Trước đó, thiết bị này được giới chuyên gia đánh giá khá cao, với điểm xếp hạng 4/5 sao.

Motorola-Xoom

Tuy nhiên, điểm yếu của Xoom lúc ban đầu là không hỗ trợ sử dụng khe cắm SD, khiến cho mẫu máy tính bảng của Motorola mất đi lợi thế cạnh tranh quan trọng trước đối thủ iPad 2.

Song với bản cập nhật hệ điều hành Android 3.1 vừa tung ra, nhà sản xuất nói rằng Xoom sẽ khắc chế được điểm yếu này, với khả năng hỗ trợ thẻ SD hoàn hảo.

Người đại diện của Motorola châu Âu đã bày tỏ trên Facebook của công ty rằng bản cập nhật trên sẽ sớm được triển khai tới mọi chủ nhân của Xoom trong vài tuần tới.

Trong khi đó, một số người tiêu dùng Mỹ đã nhận được Android 3.1 thì phản hồi rằng họ vẫn chưa mở khóa được thẻ SD, và chờ đợi câu trả lời từ phía Motorola.

Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý khác trong lần cập nhật mới nhất này còn có sự bổ sung hỗ trợ nhiều thiết bị Bluetooth hơn, cho phép thay đổi kích thước widget và hỗ trợ đầy đủ đối với Adobe Flash 10.2.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>