(+84) 463.28.7979

Motorola Xoom sẽ sử dụng chip lõi tứ Tegra 3 trong năm nay


Motorola vừa cho biết, phiên bản tablet Xoom của mình sẽ sớm được nâng cấp lên bộ xử lý Nvidia Tegra 3, hay còn gọi là bộ xử lý lõi tứ Kal-E.

Đây có thể được xem là tin tuyệt vời đối với những ai muốn sở hữu một tablet mạnh mẽ hơn nhiều lần so với iPad của Apple. Ngoài dáng vẻ đẹp mắt, Xoom còn được đánh giá cao nhờ việc trang bị hệ điều hành Android 3.0 Honeycomb dành riêng cho tablet của Google.

Nvidia Tegra 3 lõi tứ sẽ được xuất xưởng trong đầu quý 3 và Motorola Xoom chạy Tegra 3 rất có thể sẽ được xuất hiện vào mùa nhập học hoặc trễ hơn là mùa mua sắm cuối năm.

Theo Nvidia, Tegra 3 có thể hỗ trợ nội dung video 1440p, khả năng hỗ trợ độ phân giải màn hình lên đến 1600×2560. Chip này cũng bao gồm 12 lõi GeForce GPU cùng với hiệu suất làm việc nhanh hơn gấp 5 lần so với chip Tegra thế hệ đầu tiên.

Theo PCLaunches

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>