(+84) 463.28.7979

Mozilla phát hành Firefox 4 Beta


Mozilla hôm nay đã âm thầm phát hành bản beta đầu tiên của phiên bản trình duyệt Firefox 4 dành cho người dùng Mac, Windows và Linux.

Firefox_4_Beta

Giao diện trên Firefox 4 đã được các kỹ sư Mozilla thiết kế lại, khác nhiều so với Firefox 3: các nút thiết kế vuông, nút refresh và stop gộp chung làm một, thanh tải trang web phía dưới đã biến mất, thay vào đó là một hình tròn nhỏ thế hiện trạng thái tải trang web trên mỗi tab, hiệu ứng đẹp hơn, quản lý Add-ons xuất hiện trong một tab thay vì một cửa sổ mới… Do mới chỉ là bản beta đầu tiên nên tốc độ tải trang web của Firefox 4 vẫn chưa ổn định và có thể xuất hiện lỗi, cũng vì là bản beta nên Mozilla bố trí thêm nút Feedback giúp người dùng gửi những phản hồi về Firefox 4 tới các kỹ sư. Để dùng thử bản beta đầu tiên của trình duyệt Firefox 4 này, người dùng Mac OS, Windows, Linux có thể tải về tại đây.

Theo TT/Mozill

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>