(+84) 463.28.7979

Mozilla ra mắt Firefox 25 beta cho Android: chế độ Guest Browsing, đặt ảnh làm hình nền…


Mozilla mới đây đã ra mắt Firefox 25 beta với cải tiến đáng chú ý nhất là “Guest Browsing”. Khi bật tính năng này lên, người “khách” mà bạn cho mượn máy sẽ có một phiên duyệt web riêng, họ không thể truy cập vào lịch sử hay danh sách các trang web ưa thích của bạn. Khi người khách ngừng sử dụng Firefox, chúng ta chỉ đơn giản chuyển lại chế độ bình thường là toàn bộ history hay bookmark sẽ được khôi phục lại như lúc đầu. Firefox 25 beta còn có thêm một số điểm mới như cho phép đặt bất kì tấm ảnh nào của trang web làm hình nền cho thiết bị Android, các mục cấu hình của Firefox có liên quan đến nhau thì được nhóm lại cho gọn hơn.

Firefox_24_Beta_Android_500px

Bên cạnh đó, Mozilla còn bổ sung cho Firefox 25 beta tính năng “mixed-content blocking”. Khi bạn truy cập vào một trang web dùng giao thức bảo mật HTTPS nhưng vẫn tải nội dung từ các nguồn HTTP, Firefox sẽ chặn không cho các đoạn mã nhúng trong website này chạy lên để đảm bảo người dùng không bị tấn công. Nó vẫn tải các ảnh tĩnh và bố cục trang web như bình thường. Tính năng này đã từng xuất hiện trên Firefox 23 bản dành cho máy tính.

Mời các bạn tải về và sử dụng Firefox 25 beta dành cho Android

 

Nguồn: Mozilla

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>