(+84) 463.28.7979

Mozilla sẽ mang Firefox đến cho iPhone ?


Cho đến hôm nay, Apple vẫn độc quyền trình duyệt web cho iPhone, iPod Touch bằng Safari của hãng. Hồi cuối năm 2008, hãng này đã chính thức lên tiếng từ chối phân phối Opera trên App Store. Người dùng vẫn luôn mong muốn một trình duyệt tốt hơn Safari cho iPhone và có hỗ trợ Flash, có thể đây là cơ hội tốt cho sự xuất hiện của Mozilla Firefox trên iPhone.

dienthoai
CEO của Mozilla, ông John Lilly đã có một tiết lộ khá thú vị như sau: “trong vài tuần nữa, Mozilla sẽ tung ra một ứng dụng cho iPhone thông qua thư viện App Store, nó sẽ gây ngạc nhiên cho người dùng đấy!”. John vẫn chưa xác nhận ứng dụng này là gì, tuy nhiên theo ông thì nó có các tính năng như AwesomeBar và Weave, giúp người dùng có thể lưu các Bookmark, lịch sử duyệt web trên máy chủ (tương tự như chương trình ghi nhớ bookmark cho Firefox mang tên Xmarks). Do đó chúng ta không thể khỏi nghi ngờ rằng ứng dụng Mozilla sắp mang đến cho iPhone là một trình duyệt “Firefox for iPhone”, hoặc ít nhất cũng là add-on ghi nhớ bookmark.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi ứng dụng này của Mozilla sẽ xuất hiện trên App Store trong vài tuần nữa, và nó có phải là trình duyệt Firefox hay không.

Nguồn Tinhte.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>