(+84) 463.28.7979

Mozilla thúc người dùng nâng cấp Firefox 3.5


Mozilla vừa bắt đầu chiến dịch yêu cầu người sử dụng trình duyệt Firefox 3 cập nhật lên phiên bản được dùng phổ biến hiện nay Firefox 3.5.

firefox-3-0-11

Theo đó, thông báo yêu cầu cập nhật sẽ xuất hiện khi người dùng chạy phiên bản 3.0.13. Nếu người dùng chấp nhận yêu cầu đó thì ngay lập tức trình duyệt sẽ được nâng cấp lên phiên bản Firefox 3.5.2.

Trước đây, những người dùng Firefox 3 có thể nâng cấp lên Firefox 3.5 kể từ khi phiên bản này được phát hành vào tháng 6 vừa rồi thông qua tính năng “Check for Updates” (kiểm tra nâng cấp) của trình duyệt. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hãng đưa ra thông báo trực tiếp trên trình duyệt để khuyến khích người dùng cập nhật lên phiên bản mới.

Theo Mozilla, yêu cầu cập nhật sẽ xuất hiện cho người dùng lựa chọn có chấp nhận nâng cấp trình duyệt, trì hoãn trong 24 giờ hay từ chối yêu cầu này. Tuy nhiên, Mozilla cảnh báo rằng, sự từ chối yêu cầu nâng cấp không có nghĩa là người dùng sẽ không nhìn thấy thông báo này nữa. Các thông báo sẽ xuất hiện trở lại trong vài tuần hoặc vài tháng.

Chiến dịch trên được Mozilla đưa ra vào lúc này là vì phiên bản Firefox 3 sẽ không được hãng hỗ trợ cũng như không nhận được các bản vá bảo mật kể từ tháng Giêng 2010.

Theo Vnmedia/VNunet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>