(+84) 463.28.7979

MSI ra mắt CX623 – laptop giải trí mang màu sắc cổ điển


MSI vừa bổ sung vào dòng máy giải trí của mình một sản phẩm mang màu sắc cổ điển: chiếc CX623. CX623 sẽ dùng CPU Core i5, card đồ họa “rời” của NVIDIA cùng công nghệ ECO của hãng.

CX623

Sam Chern, trưởng bộ phận tiếp thị của MSI cho biết, card đồ họa NVIDIA GeForce 310M cho phép CX623 tự nhận biết tình trạng tải của máy, từ đó tự chuyển đổi giữa card rời và card onboard Intel HD tích hợp trong CPU. Với công nghệ tiết kiệm điện ECO độc quyền cho phép người dùng lựa chọn giữa 5 chế độ (Game, Film, Presentation, Word Processing, và Turbo Battery), máy sẽ cân bằng giữa hiệu năng và thời gian dùng pin tùy mục đích sử dụng. Hãng chưa công bố chính thức sẽ dùng CPU Core i5 nào cũng như dung lượng RAM trên máy là bao nhiêu.

Về ngoại hình, phần nắp và chiếu nghỉ tay của CX623 được MSI phủ một lớp phim màu, tăng vẻ cổ điển đồng thời chống trầy xước và chống mài mòn cho sản phẩm. Hiện MSI chưa đề cập đến giá cả cũng như thời gian ra mắt của CX623, nhưng theo dự đoán, sản phẩm sẽ xuất hiện tại Computex Đài Loan diễn ra vào tháng 6 này.

CX623_2

Theo TT/MSI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *