(+84) 463.28.7979

MSI ra mắt ý tưởng về mẫu máy chiếu trong tương lai


Tại gian hàng của MSI ở CES năm nay, một thiết bị ấn tượng không thể không nhắc tới đó là chiếc máy chiếu mới của hãng. Ngoài việc là chiếc máy chiếu có thể xử lý hình ảnh và trình chiếu ở độ phân giải Full HD (1080p) thì nó còn được MSI tích hợp chipset đồ họa NVIDIA ION cùng với BXL Atom trứ danh của Intel.

Chiếc máy chiếu này có hình dáng khá đặc biệt, không vuông vức như những máy khác mà nó có thiết kế bo tròn với phần giữa lồi lên và thấp dần về 2 cạnh (giống thiết kế chuột máy tính). MSI tích hợp cho nó 4 cổng USB, một cổng HDMI và một cổng mạng LAN cùng với jack tai nghe 3.5mm, đường microphone vào. Ở mặt trước, ngoài ống chiếu hình ảnh ra, nó còn có một đầu DVD (kiểu nuốt đĩa) rất tiện lợi, giúp cho việc trình chiếu từ đĩa mà không cần qua máy tính. Bên trong là card đồ họa ION của NVIDIA và chip xử lý Intel Atom giúp xử lý các hình ảnh, video độ phân giải cao (Full HD) hiệu quả và mượt mà hơn.

Đây mới chỉ là mẫu sản phẩm ý tưởng (concept) của MSI, hãng hy vọng sẽ thương mại hóa chiếc máy chiếu này trong tương lai, có thể là một ngày nào đó trong quý 3 năm nay.

Một số hình ảnh:

Projector MSI

Projector MSI

Projector MSI

Projector MSI

Projector MSI

Theo TT/Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>