(+84) 463.28.7979

MSI xác nhận netbook Wind U150 với chip Atom mới và màn hình cảm ứng


Chúng ta đã được nghe những tin đồn vê việc MSI sẽ cho ra đời một netbook mới với màn hình cảm ứng và đặc biệt là nền tảng chip Atom mới, Pine Trail Atom, và giờ đây, tin đồn đã thành sự thật. Theo MSI thì chip Atom mới này sẽ được chính thức giới thiệu tại CES.

netbook_Wind_U150

Tuy nhiên, Intel đã nói rằng họ chưa có kế hoạch chính xác cho việc đưa Pine Trail ra thị trường mà chỉ xác nhận là nền tảng này sẽ được đưa tới tay khách hàng trước cuối năm nay. MSI hy vọng rằng họ sẽ là nhà sản xuất đầu tiên đưa netbook Pine Trail ra thị trường, bao gồm cả chiếc netbook với màn hình 10 inch U150 chạy Windows 7.

Tất cả các chip Atom thế hệ mới đều tích hợp GPU (chip đồ họa) và CPU vào chung một con chip và chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của chúng sớm thôi. Theo lời ông Andy Tung, đại diện MSI thì Pine Trail sẽ có hiệu năng xử lý đồ họa tốt hơn và tiêu thụ ít hơn tối thiểu 20% điện năng so với thế hệ cũ.

Chúng tôi cũng hy vọng màn hình cảm ứng điện cơ của U150 sẽ tốt hơn ASUS Eee PC T91, nhưng với sự thiếu hụt của màn hình cảm ứng điện dung và cảm ứng đa điểm cũng có nghĩa là U150 sẽ không hỗ trợ bất cứ chương trình Touch Pack của Windows 7.

Trước khi U150 ra đời, MSI sẽ đưa ra một chiếc máy khác vào tuần đầu tiên của tháng 9, Wind U210, netbook sử dụng nền tảng AMD Yukon với 2 lựa chọn, Windows Xp, 1gb ram và ổ cứng 160gb với giá 379$ hoặc Windows Vista Premium với giá 429$.

Theo TT/Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *