(+84) 463.28.7979

Mua phần mềm trên Blackberry App World-trả tiền bằng hóa đơn điện thoại


Với các chợ ứng dụng trên điện thoại hiện nay, cách duy nhất để chúng ta thanh toán khi mua một phần mềm nào đó là dùng thẻ tín dụng hoặc một tài khoản nào đó dính liền với nhà cung cấp. Đối với Blackberry thì đó là tài khoản Paypal.

Điều này sẽ ngăn cản một số người sử dụng chúng do việc đăng ký qua Paypal rất phức tạp, vả lại không cần thiết phải có thêm một bước đệm nữa khi mua phần mềm. Nó có thể làm cho khách hàng khó chịu vì sự bất tiện của mình.

App World

Hiện chợ ứng dụng Blackberry App World có khoảng 2500 phần mềm

Mới đây, tại hội nghị diễn đàn phát triển Blackberry, ông Jim Balsillies, giám đốc điều hành của RIM CEO, đã công bố kế hoạch cho phép người dùng thanh toán tiền mua ứng dụng một cách trực tiếp mà không cần phải có các bước trung gian nữa. Từ nay số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào hóa đơn điện thoại cuối tháng của bạn. Dự kiến hệ thống thanh toán này sẽ được cung cấp vào năm 2010.

Cũng trong đợt này thì phần mềm Blackberry Theme Studio mới cũng được công bố. Nó sẽ cho phép tùy biến giao diện của Blackberry nhiều hơn, cũng như đưa thêm vào dịch vụ quảng cáo mới cho phép các nhà phát triển có thể tích hợp nó vào ứng dụng của họ.

Theo TT/Unwiredview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>