(+84) 463.28.7979

MWC 2011: Dolphin Browser for Pad – trình duyệt cho tablet Android


Với rất nhiều các tablet Android được công bố tại MWC 2011, các nhà phát triển hầu như không theo kịp với sự phát triển không ngừng của các thiết bị di động với các công nghệ tiên tiến.

Nhưng trong số các nhà phát triển đã có Dolphin cũng kịp thời cho ra mắt phiên bản mới của trình duyệt web được thiết kế đặc biệt phù hợp cho các tablet có tên gọi Dolphin Browser for Pad.

Trong đó trình duyệt web này hoàn toàn tương thích với các tablet dựa trên nền tảng Android 3.0 (Honeycomb), hiện trình duyệt này đã bước vào giai đoạn beta và sẽ sớm có cho Android. Dưới đây là những hình ảnh chính thức của trình duyệt Dolphin Browser for Pad tại gian hàng của Dolphin trong MWC 2011. Đối với những người đã quen thuộc với trình duyệt Dolphin Browser HD, thì Dolphin Browser for Pad đã giữ lại tất cả các tính năng đồng thời nâng cấp thêm các tính năng mới nhằm cung cấp một trải nghiệm duyệt web hấp dẫn hơn.

Trong đó có hai tính năng mới đã được xây dựng trong phiên bản này gồm: Tích hợp các mạng xã hội và chuyển đổi nội dung trang web truyền thống thành các tạp chí kỹ thuật số. Và tính năng thứ hai đặc biệt khá hữu ích cho những ai muốn đọc các trang web đa phương tiện phong phú ở định dạng văn bản đơn giản và “sạch sẽ” mà không có quảng cáo trông giống như bạn đọc một tạp chí kỹ thuật số.

Bên cạnh đó còn một số điểm nổi bật của ứng dụng bao gồm:

  • Flip through the web: Một tính năng mới cho phép người dùng lướt qua các cửa sổ ứng dụng như một băng chuyền.
  • Smart Social Interaction: Xây dựng chức năng chia sẻ với các mạng xã hội.
  • Powerful Add-ons: Có khả năng sử dụng tốt các add-on của các nhà phát triển.
  • Colorful Theme packs: Đói gói nhiều theme với nhiều màu sắc khác nhau.

Các tính năng khác của ứng dụng bao gồm: cử chỉ, cảm ứng đa điểm Pinch Zoom, đồng bộ Bookmarks, sắp xếp Bookmarks, sao lưu và khôi phục dữ liệu, duyệt web riêng tư, Setup Wizard, duyệt web theo thẻ tab, RSS, cài đặt ứng dụng trực tiếp lên thẻ SD…

Theo Softpedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>