(+84) 463.28.7979

MySpeed PC Lite 3.0e Build 1523


MySpeed ​​PC là một phần mềm kiểm tra tốc độ tải xuống chính xác các biện pháp băng thông kết nối Internet của bạn. Ngoài ra, MySpeed ​​PC sẽ cung cấp dễ hiểu báo cáo của tất cả các bạn tải về và tải lên tốc độ cũng như chất lượng kết nối.

Lưu ý: Miễn phí cho sự nghiệp chỉ sử dụng.

Dưới đây là một số tính năng chính của “MySpeed ​​PC Lite”:

Cài đặt và chạy từ máy tính cá nhân của bạn:
· Chạy MySpeed ​​PC từ máy tính của bạn và dễ dàng kiểm tra kết nối Internet của bạn để tăng tốc độ máy chủ thử nghiệm tại Mỹ và Anh.

Đo tốc độ tải lên và tải về thử nghiệm:
Các kết nối thường có khác nhau tải lên và tải về tốc độ, nhưng kiểm tra băng thông nhất chỉ đo tốc độ tải, cung cấp chỉ có một nửa hình ảnh.MySpeed ​​máy tính một cách chính xác các báo cáo cả hai tải lên và tải về tốc độ.

Báo cáo băng thông nhất quán (QOS), Max Pause và Khứ hồi thời gian (RTT):
· Các tính thống nhất của năng lực tải về là một thước đo quan trọng cho các ứng dụng cần nhiều băng thông như VoIP và đa phương tiện. MySpeed ​​PC báo cáo chất lượng dịch vụ cung cấp băng thông số đo phù hợp. Max Tạm dừng, tạm dừng dài nhất được ghi lại trong thời gian tải dữ liệu, và các Thời gian chuyến đi vòng cũng được báo cáo.

Đăng nhập Kiểm tra tốc độ chi tiết:
· Xem các kết quả dữ liệu thô cho bất kỳ kiểm tra tốc độ cho một bước bằng cách xem các bước của mỗi lần chuyển dữ liệu gói, thời gian elasped và số byte được chuyển giao.

Độ chính xác cao:
· MySpeed ​​PC đã được cẩn thận thiết kế và thử nghiệm để đo chính xác tốc độ kết nối. Xem tốc độ băng thông rộng tiêu chí chuẩn Tester bài viết.

Tích hợp với VisualRoute để phân tích kết nối chi tiết:
· Nhận được một phân tích chuyên sâu của kết nối Internet của bạn với một nhấp chuột vào biểu tượng dấu vết VisualRoute hoặc liên kết. Xem đường dẫn thực tế kết nối của bạn trên Internet, xác định nguyên nhân thực hiện kết nối nghèo.

Yêu cầu:

• 128MB bộ nhớ
· 40MB không gian đĩa
· Xử lý 1Ghz
· Java

Free Download

External Mirror 1 [EXE]

Mirror (US) [EXE]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *