(+84) 463.28.7979

Nanoshot: Chụp ảnh & Upload tới Cloud trong Ubuntu


Trong một bài trước, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn ba cách khác nhau để chụp ảnh chụp màn hình trong Ubuntu và sau đó chúng ta đã xem xét về Lookit nó là một tiện ích ảnh chụp màn hình chụp thuận tiện cho Ubuntu, cho phép tải ảnh chụp lên màn hình chụp đám mây. Gần đây, chúng tôi tìm thấy một tiện ích chụp ảnh màn hình tiện dụng trong kho ứng dụng cho Ubuntu, và nó được biết đến như Nanoshot. Nó cung cấp cho người sử dụng với tiện ích chụp ảnh chụp màn hình để tải lên các dịch vụ đám mây như Flickr và để lấy màn hình từ các yếu tố cụ thể như một khung hình video hoặc Unity Launcher.

Bạn có thể cài đặt Nanoshot bằng cách nhập vào lệnh sau trong Terminal. Trong khi khả năng tương thích của nó với Precise Pangolin thì chưa biết chính xác, chúng tôi thử nghiệm thành công trong Ubuntu 11.10 Oneiric Ocelot và dưới đây PPA làm việc với phiên bản Ubuntu trước đó, bao gồm Lucid, Karmic, Maverick (theo quy định của nhà phát triển) và có thể cả Natty.

sudo add-apt-repository ppa:nanoshot/ppa

sudo apt-get update

sudo apt-get install nanoshot

Sau khi cài đặt, khởi động và lựa chọn tùy chọn từ trình đơn ứng dụng. Bạn có thể chụp toàn bộ màn hình Desktop của máy tính hiện tại, một phần của Desktop, một trang web, một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, thêm con trỏ vào ảnh chụp màn hình, chọn thời gian trễ cho việc chụp ảnh màn hình, cho phép tự động chạy Nanshot và chọn một tập tin video cho phép chụp ảnh màn hình thông qua trình đơn ứng dụng.

Nanoshot

Nếu bạn muốn chụp các khung hình video, thì bạn sẽ phải chỉ định một file video và chọn số lượng khung hình là để chụp, cũng như thư mục đầu ra. Bạn cũng có thể chọn video từ các tập tin video được xem gần đây.

Nanoshot

Khi chụp khu vực lựa chọn, bạn cần lựa chọn khu vực muốn chụp sau đó nhấn Enter để Save ảnh chụp.

Nanoshot

Bạn có thể Upload lên một số trang như Flickr, ImgUR or ImageShackhoặc lưu ra thư mục trên Local.

Nanoshot

Bạn có thể tải Nanoshot từ một số link sau

Download Nanoshot

Download Nanoshot [Fedora và Tarball Source Package]

Theo WindowsClb.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>