(+84) 463.28.7979

Neofonie giới thiệu tablet WePad, màn hình 11,6-inch, chạy Android


 

Lại thêm một chiếc máy tính bảng mới vừa xuất hiện và mang một cái tên khá lý thú là WePad (trong tiếng Anh, đại từ “We” là số nhiều của “I”). WePad đến từ Neofonie, một công ty của Đức. Nó được trang bị màn hình hình 11,6-inch (1366 x 768), bộ vi xử lý Intel Atom N450 1,66 GHz, card đồ họa GMA 3150, webcam, 2 cổng USB, đầu đọc thẻ nhớ, UMTS modem và pin với thời lượng 6 tiếng đồng hồ. Quả thật là một chiếc tablet hấp dẫn.

tablet_WePad_1

Neofonie cũng đang phát triển một chợ ứng dụng dành cho WePad. Và nếu đúng theo kế hoạch thì Neofonie sẽ liên kết với Google để WePad có thể chính thức chạy Adroid và kết nối với Android Marketplace. Hãng sản xuất này cũng tiết lộ về một gói ứng dụng mang tên “WeMagazine ePublishing Eco System”. Gói ứng dụng này bao gồm nhiều tiện ích khác nhau như WeMagazine Publisher, cho phép các nhà xuất bản chuyển đổi các nội dung in trên giấy thành nội dung số hay WeMagazine Reader, cho phép người dùng có thể đọc và chỉnh sửa các nội dung số mà họ đã mua hay một số tính năng khác phục vụ cho việc quảng cáo trên WePad như WeFind SmartAds…

Hiện Neofonie đã cho đặt hàng WePad, bạn có thể tham khảo tại trang web của hãng. Vẫn chưa có thông tin về giá cả và thời điểm ra mắt.

tablet_WePad_2

tablet_WePad_3

Theo TT/Engadget/Neofonie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *