(+84) 463.28.7979

Nexus 7 được gắn vào hệ thống giải trí của xe hơi


Việc ‘độ’ tablet vào trong hệ thống giải trí của xe hơi không mới nhưng với một chiếc máy tính bảng thuần chất Google như Nexus 7, nó sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho người dùng bên trong chiếc xe của họ. Một người dùng nào đó đã lắp đặt thành công Nexus 7 vào chiếc xe bán tải Dodge Ram đời 2008 của anh ta rồi chia sẻ nó lên YouTube. Nexus 7 được lắp vào vị trí trung tâm của bảng điều khiển nơi thường đặt màn hình hiển thị, với cấu hình mạnh mẽ và HĐH thông minh, dĩ nhiên Nexus 7 sẽ làm được nhiều việc hơn là một chiếc màn hình có sẵn trên những xe hơi đời mới.

Nexus_Car

Với màn hình cảm ứng và kích thước không quá to, Nexus 7 dễ dàng được trên tap-lô của Dodge Ram. Từ Nexus 7 và một thiết bị phát WiFi, người dùng trong xe hoàn toàn có thể truy cập các dịch vụ giải trí trực tuyến như xem video, nghe nhạc… Ngoài ra, Nexus 7 còn đặc biệt hữu ích với tính năng chỉ đường Google Navigation có sẵn. Một thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh hiệu Audison đã được sử dụng để chuyển âm thanh từ máy ra hệ thống loa của xe hơi.

 

Nguồn: Android Central

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>