(+84) 463.28.7979

Nexus 7 vượt qua New iPad trong các bài kiểm tra độ bền


Nexus 7 đã vượt qua the new iPad để trở thành người chiến thắng trong bài kiểm tra độ bền được thực hiện bởi trung tâm bảo hành Square Trade của Mỹ. Mặc dù bị nghi ngờ về chất lượng thiết kế nhưng qua ba phần thi: rơi tự do, rơi từ độ cao mặt ghế và ngâm mình trong nước, Nexus 7 tỏ ra trâu bò hơn so với the new iPad.

Nexus

Cụ thể sau các thử nghiệm thả rơi thiết bị thì trên màn hình the new iPad đều xuất hiện nhiều vết nứt ở góc máy, trong khi đó màn hình Nexus 7 vẫn nguyên vẹn và chỉ bị trầy xước ở phần lưng. Có thể diện tích bề mặt và trọng lượng phân bố trên mỗi máy khác nhau là nguyên nhân dẫn đến kết quả trên. Nhưng ở bài kiểm tra ngâm thiết bị trong nước, Nexus 7 đã thật sự gây ấn tượng bởi sau khi được vớt ra thì màn hình, cảm ứng và loa của máy vẫn hoạt động tốt, trong khi đó New iPad không còn duy trì được khả năng phát ra âm thanh. Vậy là thêm một lý do nữa để các bạn có thể an tâm lựa chọn máy tính bảng Nexus 7.

Video kết quả các bài kiểm tra độ bền giữa Nexus 7 và New iPad
Nguồn: Pcmag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>