(+84) 463.28.7979

Nexus S bắt đầu nhận được cập nhật Android 4.0, Xoom Wifi có ROM AOSP


Google đã chính thức công bố phiên bản cập nhật hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich dành cho chiếc Nexus S, thiết bị đầu tiên chạy Android Gingerbread được Google giới thiệu vào tháng 11 năm ngoái. Bản cập nhật này đã bắt đầu được phân phối đến tay người dùng thông qua giao thức Over-The-Air. Đợt nâng cấp phần mềm này sẽ bao gồm tất cả các tính năng nổi bật của Ice Cream Sandwich như giao diện mới, launcher mới, hệ thống cảnh báo và chạy đa nhiệm được cải tiến, mở khóa bằng khuôn mặt,… Model Nexus S chạy trên mạng GSM sẽ nhận được cập nhật trước, phiên bản Nexus S 4G sẽ có trong tương lai gần.

nexus-s-ics

Cũng liên quan đến Android Ice Cream Sandwich, chiếc Motorola Xoom Wifi, thiết bị hợp tác giữa Google với Motorola và là máy tính bảng Android Honeycomb đầu tiên, đã nhận được bản ROM thử nghiệm từ cộng đồng lập trình viên của trang XDA. Bản ROM này được xây dựng dựa trên mã nguồn 4.0.3 được Google công bố lên dự án Android Open Source Project (AOSP). Tuy còn một số lỗi và camera của máy chưa chạy được nhưng các phản hồi từ người dùng nói rằng Xoom chạy Android Ice Cream Sandwich cho hiệu năng hoạt động tốt hơn nhiều so với việc chạy Android Honeycomb. Bản ROM này sẽ tiếp tục được cộng đồng XDA phát triển Do Xoom là một thiết bị đặc biệt được Google hỗ trợ tốt nên có thể máy sẽ sớm nhận được bản nâng cấp hệ điều hành chính thức.

Video Motorola Xoom chạy Android 4.0:

Theo Google+, XDA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>