(+84) 463.28.7979

Người dùng Skype không đăng nhập được


Đêm qua (26/5), dịch vụ điện thoại Skype đã gặp sự cố, một số người dùng không đăng nhập được. Sự việc xảy ra chỉ vài tuần sau khi Microsoft chi số tiền kỷ lục 8,5 tỉ USD mua Skype.

Sự cố này xảy ra phần lớn với người dùng Windows,” kỹ sư Peter Parkes của Skype nói. “Chúng tôi đã xác định được vấn đề và sẽ có bản sửa trong vài giờ nữa.”

Trang blog của Peter Parkes cũng đưa ra các bước tự khắc phục cho người dùng trên hệ điều hành Windows, Linux, hoặc máy Mac.

Phát ngôn viên của Skype, ông Chaim Haas, khẳng định mặc dù một số người không đăng nhập được nhưng dịch vụ vẫn hoạt động và các máy tính không bị tê liệt. Sáng sớm nay 25 triệu người dùng đã truy cập dịch vụ một cách trơn tru. “Các kỹ sư đang rất cố gắng và bản sửa chính thức sẽ được phát hành rất nhanh,” ông Haas khẳng định.

Vài tuần trước Microsoft vừa ký xong hợp đồng mua Skype trong một thương vụ trị giá 8,5 tỉ USD.

Người dùng của Skype có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí hoặc giá rẻ qua Internet sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh. Skype bỏ qua hệ thống điện thoại truyền thống bằng cách truyền hình ảnh và tiếng nói qua đường Internet.

2 comments
 1. ChaukimDao

  June 18, 2013 at 2:17 pm

  vui long chi minh cach dang nhap skype,gi may minh ko vao skype duoc

  Reply
 2. admin

  June 19, 2013 at 11:45 am

  Bạn đã update bản mới chưa?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *