(+84) 463.28.7979

Người dùng tại Anh đã có thể đặt hàng trước Asus Transformer Prime


Nếu đang sống ở Anh và mong muốn sở hữu chiếc tablet đình đám Asus Transformer Prime, bạn đã có thể đặt hàng sản phẩm ngay từ bây giờ thông qua nhà bán lẻ Clove. Được biết, Clove sẽ cung cấp cho người dùng 2 phiên bản Asus Transformer Prime gồm bản 32 GB có kèm phụ kiện bàn phím rời và 64 GB không kèm bàn phím. Cả 2 phiên bản này được bán với mức giá ngang nhau là £459 (£550,80 khi đã kèm thuế VAT). Clove cho biết họ sẽ có hàng dự kiến vào khoảng tháng 1 sắp tới.

asus prime

Transformer Prime là chiếc tablet đang được Asus đặt rất nhiều kì vọng sẽ tiếp bước thành công của đàn anh Transformer. Với việc trang bị chip xử lý lõi tứ Tegra 3, sản phẩm được xem là một trong những mẫu tablet mạnh nhất hiện nay. Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình cảm ứng 10,1 inch, 1GB RAM, camera sau 8 MP (camera trước 1.2 MP), cổng xuất HDMI, 64 GB bộ nhớ trong (có thể tăng thêm thông qua khe gắn thẻ nhớ SD). Đặc biệt, pin của máy cho thời gian sử dụng lên đến 12 tiếng và sẽ tăng lên 18 tiếng nếu có gắn thêm bàn phím rời.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>