(+84) 463.28.7979

Người Lithuania có thể gửi thư từ máy tính


Bưu chính Lithuania đã giới thiệu một dịch vụ thư “lai” mới, cho phép khách hàng có thể gửi thư thông thường hay thư vật lý trực tiếp từ máy tính để bàn.

BlueMail 1.1

Phần mềm BlueMail 1.1.

Dịch vụ này cho phép khách hàng gửi thư nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhà khai thác bưu chính lớn nhất tại các nước cộng hòa Baltic nà#y đang tận dụng phần mềm thư “lai” của hãng thư “lai” Hà Lan, BlueMailCentral. Muốn sử dụng dịch vụ thư “lai”, người dùng sẽ phải tải phần mềm BlueMail vào máy tính, dùng công cụ chỉnh sửa văn bản để soạn thư, sau đó “in” cho BlueMail. Bức thư này sẽ được gửi bằng phương thức điện tử tới bưu chính Lithuania, tại đây nó sẽ được in ra khổ giấy A4 và chuyển vào hệ thống thư để gửi đi như thư thông thường.

Vidas Danielius, người đứng đầu về phát triển kinh doanh của bưu chính Lithuania cho biết, dịch vụ mới sẽ giúp công ty mở rộng thị trường và cắt giảm chi phí. “Nguyên nhân chính khiến công ty đưa ra giải pháp thư lai này là giúp khách hàng của bưu chính Lithuania có thể giảm được chi phí và thời gian khi gửi thư. Chúng tôi muốn khách hàng có thể gửi thư qua phần mềm thay vì phải đưa tới tận hộp thư. Việc này cũng giảm rất nhiều chi phí vận chuyển cho chúng tôi”, ông nói.

Cước phí của dịch vụ thư “lai” phụ thuộc vào số lượng các trang gửi đi, gửi 2 mặt hay 1 mặt giấy và in màu hay in thường. Thanh toán được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ PayPal, giá từ 0,64 USD trên mỗi thư.

Hợp đồng với Bưu chính Lithuania là hợp đồng đầu tiên mà hãng chuyên thư “lai” BlueMailCentral cộng tác với một nhà khai thác bưu chính quốc gia. Đây cũng là bước khởi đầu của một chiến lược mới, cấp phép phần mềm thư lai cho khách hàng tự in ấn và gửi thư của mình, thay vì dùng hệ thống của BlueMailCentral làm cơ sở in ấn.

BlueMailCentral được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở chính tại Middelburg, Hà Lan, hiện có khoảng 4.000 khách hàng sử dụng phần mềm của công ty với 7 ngôn ngữ. Hãng cũng đang có kế hoạch xây dựng một phiên bản Mac cho phần mềm của mình cũng như một phiên bản trực tuyến nhỏ gọn.

Theo Hellmail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *